Welcome visitor can youLog In or Create an Account

Call us toll free: (123) 456-7890

Dvd Burner External Type-C Usb 3.0 ใช้ได้ทั้ง Usb และ Type C ในตัวเดียว รองรับทั้ง Pc และ Mac ดีวีดี พกพา อ่านเขียน Cd/dvd-Rw ไรท์แผ่น อ่านแผ่น ไดรฟ์ภายนอก เครื่องอ่านดีวีดี ไม่ต้องลงโปรแกรม รุ่น Dvd Burner Typec380

Sep 29 2023 9 comments, on External DVD Writers

Rate this item

(5 Vote)

🔥 หากว่าคุณกำลังต้องการ Dvd Burner External Type-C Usb 3.0 ใช้ได้ทั้ง Usb และ Type C ในตัวเดียว รองรับทั้ง Pc และ Mac ดีวีดี พกพา อ่านเขียน Cd/dvd-Rw ไรท์แผ่น อ่านแผ่น ไดรฟ์ภายนอก เครื่องอ่านดีวีดี ไม่ต้องลงโปรแกรม รุ่น Dvd Burner Typec380 อย่าเพิ่งใจร้อน ในการเลือกซื้ออันดับแรกให้ลองเปรียบเทียบราคา และอ่านรีวิวผลิตภัณฑ์ เพื่อประกอบการตัดสินใจ ปรกติสินค้าจากทางร้าน จะเป็นสินค้าที่ค่อนข้างคุณภาพดี เมื่อเปรียบเทียบกับที่อื่น ๆ แต่เพื่อความแน่ใจ ลองตรวจสอบดูก่อนได้ค่ะ

เวลาซื้อ Dvd Burner External Type-C Usb 3.0 ใช้ได้ทั้ง Usb และ Type C ในตัวเดียว รองรับทั้ง Pc และ Mac ดีวีดี พกพา อ่านเขียน Cd/dvd-Rw ไรท์แผ่น อ่านแผ่น ไดรฟ์ภายนอก เครื่องอ่านดีวีดี ไม่ต้องลงโปรแกรม รุ่น Dvd Burner Typec380 ทางห้างกว่าจะลดราคา ขอลดราคาก็ไม่ง่าย แต่ถ้า หากซื้อสินค้าของร้านออนไลน์เรา นอกจากจะไม่ต้องต่อราคา แล้วยังได้ส่วนลดสุดฮอตอีกด้วย ไม่ต้องรอเช็คราคาให้ยุ่งยาก ราคานั้นก็ลดกว่าในห้างสรรพสินค้าและสุดยอด กว่าอยู่แล้ว ซึ่งหากไม่แน่ใจในราคาสินค้า สามารถเทียบเคียงราคาสินค้าได้เลย สินค้าของร้านเรานั้น เป็นสินค้าที่ส่งตรงจากเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทย และมีสินค้ามากมายหลากหลายอย่างวางจำหน่าย และมีรีวิวจากลูกค้าให้คุณสามารถอ่านเพื่อประกอบการตัดสินใจในการสั่งซื้อได้ สำหรับคุณลูกค้าที่อยากได้ Dvd Burner External Type-C Usb 3.0 ใช้ได้ทั้ง Usb และ Type C ในตัวเดียว รองรับทั้ง Pc และ Mac ดีวีดี พกพา อ่านเขียน Cd/dvd-Rw ไรท์แผ่น อ่านแผ่น ไดรฟ์ภายนอก เครื่องอ่านดีวีดี ไม่ต้องลงโปรแกรม รุ่น Dvd Burner Typec380 ไม่ใช่เรื่องยากลำบากอีกต่อไป ระบบร้านค้าของเรานั้นเตรียมพร้อมให้บริการผู้สนใจเพียงแค่กดปุ่มเลือกสินค้าที่ต้องการ ระบบจะพาลูกค้าไปยังหน้าเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ของเราทันที ทางร้านค้ามีบริการส่งสินค้าสินค้าส่งตรงถึงบ้านคุณ รอรับสินค้าได้ทันที แสนง่ายดายแบบนี้ล่ะค่ะ
★★★ รีวิวสินค้า ★★★
💥 รู้สึกดีใจมากที่มาเจอ
💥 ช้อปปิ้งออนไลน์ Dvd Burner External Type-C Usb 3.0 ใช้ได้ทั้ง Usb และ Type C ในตัวเดียว รองรับทั้ง Pc และ Mac ดีวีดี พกพา อ่านเขียน Cd/dvd-Rw ไรท์แผ่น อ่านแผ่น ไดรฟ์ภายนอก เครื่องอ่านดีวีดี ไม่ต้องลงโปรแกรม รุ่น Dvd Burner Typec380 มีระบบชำระเงินหลายช่องทางและปลอดภัย
💥 ขายดีสุด
💥 คุณภาพสูง
💥 ราคาโปรโมชั่น
💥 ทำรายการซื้อง่ายสุด ๆ
💥 ขนส่งเร็วไว และ ไม่เสียค่าส่ง(เช็คกับทางร้านก่อน)
💥 เลือกสรรมาเพื่อให้คุณได้ช้อปอย่างจุใจ

 

Content:

Dvd Burner External Type-C Usb 3.0 ใช้ได้ทั้ง Usb และ Type C ในตัวเดียว รองรับทั้ง Pc และ Mac ดีวีดี พกพา อ่านเขียน Cd/dvd-Rw ไรท์แผ่น อ่านแผ่น ไดรฟ์ภายนอก เครื่องอ่านดีวีดี ไม่ต้องลงโปรแกรม รุ่น Dvd Burner Typec380.

1680.00

รายละเอียดสินค้า

External DVD Writers "DVD Burner External Type-C USB 3.0 ใช้ได้ทั้ง USB และ Type C ในตัวเดียว รองรับทั้ง PC และ Mac ดีวีดี พกพา อ่านเขียน CD/DVD-RW ไรท์แผ่น อ่านแผ่น ไดรฟ์ภายนอก เครื่องอ่านดีวีดี ไม่ต้องลงโปรแกรม รุ่น DVD Burner TypeC380" ตอนนี้ราคาลด 74% จากราคาเดิม 1680.00 บาท ลดเหลือ 441 บาท เท่านั้น สินค้าจัดส่งมาจาก กรุงเทพมหานคร และมีคนที่เคยสั่งซื้อไปแล้วกลับมารีวิวทั้งหมด 95 รีวิว ถือว่าสินค้านี้มีคนรีวิวสินค้าเยอะมาก และมี Rating Score อยู่ที่ 4.81 Rating Score เต็ม 5 และขายโดยร้าน ENDLESS INTERTRADE
ใช้อ่านแผ่นDVD / DVD
-RW ไรท์ข้อมูล เขียนข้อมูลทับ
สามารถใช้ได้ทั้งโน้ตบุ้คและคอมพิวเตอร์
รองรับทั้งWindows MacและLinux
เชื่อมต่อผ่านพอร์ต USB
2.0และ
3.0
USB
3.0 & Type
-C ในตัวเดียว
รับ
-ส่งข้อมูลรวดเร็ว ด้วยระบบSuper Speed 5Gbps

ข้อมูลเฉพาะ External DVD Writers

 • แบรนด์
  No Brand
 • SKU
  959422258_TH
 • ร้านค้า
  ENDLESS INTERTRADE
หากรายละเอียดยังไม่เพียงพอ โปรดดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ร้านด้านล่าง....
ENDLESS INTERTRADE

Asus External Slim Dvd Drive Sdrw-08d2s-U Lite/ประกัน1y/by Top Computer.

890.00

รายละเอียดสินค้า

External DVD Writers "ASUS External Slim DVD Drive SDRW-08D2S-U LITE/ประกัน1y/By Top Computer" ตอนนี้ราคาลด 12% จากราคาเดิม 890.00 บาท ลดเหลือ 784 บาท เท่านั้น สินค้าจัดส่งมาจาก เชียงใหม่ และมีคนที่เคยสั่งซื้อไปแล้วกลับมารีวิวทั้งหมด 13 รีวิว และมี Rating Score อยู่ที่ 5.00 Rating Score เต็ม 5 ยี่ห้อ ASUS และขายโดยร้าน Top Computer
Read Speed DVD+RW 8X Read , CD
-R 24X Read
Write Speed DVD+R 8X Write , CD
-R 24X Write
Buffer Size 1 MB
Interface USB
การรับประกัน 1 Year

ข้อมูลเฉพาะ External DVD Writers

 • แบรนด์
  ASUS
 • SKU
  1254446942_TH
 • ร้านค้า
  Top Computer
หากรายละเอียดยังไม่เพียงพอ โปรดดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ร้านด้านล่าง....
Top Computer

Share this:


More in this category: Phasellus ullamcorper blandit leo, id pharetra leo »


Comments

Marta Healy - 2014-01-19 17:15 Quote
Dvd Burner External Type-C Usb 3.0 ใช้ได้ทั้ง Usb และ Type C ในตัวเดียว รองรับทั้ง Pc และ Mac ดีวีดี พกพา อ่านเขียน Cd/dvd-Rw ไรท์แผ่น อ่านแผ่น ไดรฟ์ภายนอก เครื่องอ่านดีวีดี ไม่ต้องลงโปรแกรม รุ่น Dvd Burner Typec380

Add Comment

 • Refresh